Quang cao trang chu 03 Banner chinh 03 Banner chinh 04 Banner chinh 05 Banner chinh 06 Banner chinh 07
Tư vấn
 • bệnh ho và khò khè về đêm
  Đặng Thị Lan - danglan42155@yahoo.com.vn
  Câu hỏi:

  Chào bác sĩ; Tôi năm nay 38 tuổi, công việc văn phòng không có gì vất vả. cách đây khoảng 6 tháng tôi có bị ho kéo dài, khoảng 3 tháng gần đây tôi thường bị khò khè về đêm, tiếng rít lớn mà người khác cũng nghe thấy. Đêm nào tôi cũng có hiện tượng này. đã đi khám nhiều nơi nhưng hầu như ở đâu cũng nói tôi bị viêm phế quản mãn tính, uống nhiều thuốc tây mà không khỏi. Liệu tôi có bị hen phế quản không ạ.Tôi uống thuốc hen P/H có được không ạ.
  Cảm ơn bác sĩ


  Hiện trả lời

 • Hỏi về hen suyễn ở trẻ em
  Phan Thanh Thúy - thanhthuy2310@gmail.com
  Câu hỏi:

  Thưa bác sỹ hiện tại con em được 9 tháng, thỉnh thoảng thấy hiện tượng cháu thở nghe tiếng rít ở cổ. cách đây vài tuần do thay đổi thời tiết cháu bị ho nhiều đi khám bác sỹ kết luận cháu bị viêm phổi khò khè nên đã được nằm viện theo dõi và tiêm kháng sinh. trong quá trình tiêm kháng sinh thì cháu hết khó khè, Nhưng khi ra viện về nhà thì thỉnh thoảng cháu vẫn thấy thở rít ở cổ. Như vậy có kết luận là do cháu bị hen không thưa bác sỹ. Nhờ bác sỹ tư vấn cho em với ạ. Trường hợp nếu bị hen thì bé mới 9 tháng tuổi đã dùng được thuốc hen P/H chưa ạ. Mong nhận được sự tư vấn của bác sỹ qua mail ạ. Em chân thành cảm ơn!


  Hiện trả lời

 • Điều trị bệnh hen cho trẻ em
  Nguyễn Đức Minh - minh.nguyenduc1976@gmail.com
  Câu hỏi:

  Chào các bác sĩ,
  Tôi có con gái năm nay cháu 8 tuổi, mỗi khi thời tiết thay đổi cháu thường có triệu chứng khó thở và rất khó chịu, tôi đã nhiều lần đưa cháu đến các trung tâm y tế để thăm khám và kết quả là hen phế quản và được chỉ định dùng thuốc cắt cơn và được tư vấn ú thuốc dự phòng để tăng sức đề kháng, tuy nhiên tình trạng của cháu cứ tái diễn liên tục 1-2 tuần lại lặp lại, mỗi lần như vậy cháu sử dụng ventolin xịt.
  Xin hỏi các bác sĩ có cách nào điều trị dứt điểm được bệnh này cho cháu không ạh?
  Cảm ơn các bác sĩ


  Hiện trả lời

 • ho kéo dài và khó thở
  Phuong Lam - phuonglam.iogtvietnam@gmail.com
  Câu hỏi:

  Thưa bác sĩ, xin bác sĩ tư vấn cho trường hợp người già 83 tuổi, có tiền sử đau dạ dày, từng hút thuốc lào hàng chục năm và bị huyết áp cao. Hiện hay bị ho kéo dài, ho có đờm, hay bị đờm trong họng, đi lại nặng nhọc, hay bị thở dốc thành tiếng,(như người bị bệnh hen). Nhờ bác sĩ tư vấn những triệu chứng trên là bệnh gì, và phương hướng điều trị là gì ạ. Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ.


  Hiện trả lời

 • khó thở
  Bùi Hà Phương - buihaphuong@email.com
  Câu hỏi:

  chào bác sỹ :
  năm nay em 24 tuổi em có đi khám bác sỹ khám thì chẩn đoán em bị viêm phế quản mãn tính .và viêm amedan .em thấy khó thở và cổ rất nhiều đờm ...em muốn hỏi có thuốc nào điều trị khỏi bệnh đc ko ạ


  Hiện trả lời

Trước | 1 2 3 4 5  ... | Sau


Gửi câu hỏi tư vấn
Họ tên của bạn (*):
Email của bạn (*):
Điện thoại:
Danh mục tư vấn:
Tiêu đề:
Câu hỏi:
Mã bảo vệ (*):