Quảng cáo 2 Quang cao trang chu 03 Banner chinh 03 Banner chinh 04 Banner chinh 05 Banner chinh 06 Banner chinh 07 Banner chinh 10
Tư vấn
 • Cách điều trị heng siễng cho bé 20 tháng tuổi
  Nguyễn Trọng Tín - trongtin20052003@yahoo.com - 0904030698
  Câu hỏi:

  Thưa BS cháu nhà tôi bị viêm phế quản cấp hiện đang điều trị tại BV, các BS nói con tôi bị hen suyễn nhưng nhẹ, cháu điều trị được 10 ngày rồi cũng sắp cho về, cơn ho cũng hết. Nhưng một điều tôi băng khoăn là khi về nhà sợ cháu sẽ tái phát lại cơn ho hen. Xin cho tôi hỏi bé có thể dùng thuốc trị hen P/H được không? và dùng kết hợp với thuốc tây có sao k? liều dùng thế nào? và điều trị trong bao lâu? Tôi đang ở huyện Hooc Môn TP.HCM thì mua thuốc hen PH ở đâu đáng tin cậy nhất? Xin chân thành cảm ơn.


  Hiện trả lời

 • Bệnh hen có thể trở thành vận động viên bơi lội được không?
  Nguyễn Thị Cẩm Tuyền - ctuyen1972@gmail.com - 0904194838
  Câu hỏi:

  Bé nhà tôi năm nay 8 tuổi, bé thường xuyên bị khịt mũi, khó thở khi nằm. Tuy nhiên bé rất thích đi bơi, đánh cầu lông. Như vậy nếu tiếp tục chơi thể thao có làm cho bé bệnh nặng hơn không? Hen có làm cho bé bị nhức đầu không?


  Hiện trả lời

 • Thuốc hen PH nếu uống khi đói có nguy hiểm không?
  Nguyen Thi Thuong - thuongnt5968@gmail.com - 01684668868
  Câu hỏi:

  Cháu nhà tôi năm nay 6 tuổi, cháu đang uống thuốc này được 4 tuần và tình trạng cải thiện bệnh của cháu rất rõ, cháu không bị những cơn co thắt như mọi khi, ho thì tiếng nhẹ hơn hẳn. Điều đó rất tuyệt vời đối với tôi, nhưng có một điều tôi muốn hỏi bác sĩ. Buổi sáng cháu hay ăn sáng ở lớp nhiều khi gửi thuốc cho cháu và dặn cháu uống sau khi ăn nhưng cháu thường xuyên quên. Vậy tôi cho cháu uống lúc bắt đầu đi học mà chưa ăn sáng có nguy hiểm đến sức khỏe và bệnh tình của cháu không?
  Tôi xin chân thành cảm ơn!


  Hiện trả lời

 • hen do viêm phế quản
  Cao văn Hóa - hoacv@ymail.com - 01653906060
  Câu hỏi:

  Tôi bị hen do viêm phế quản hơn 10 năm nay đã điều trị tây Y nhưng không khỏi , chẳng qua là khống chế tạm thời , vừa rồi biết được một phần nào cách điều tri bệnh hen bằng thuốc Hen P/H Phúc hưng tôi rất hy vọng sẽ đáp ứng và chữa khỏi,nhưng khổ một nổi một ngày tối thiểu tôi phải uống một liều thuốc tây để cắt cơn ho trong khi đó 5 ngày nay tôi đã uống qua chai thứ hai Hen P/H vậy thì vừa uống thuốc tây song song như vậy có vấn đề gì không ?


  Hiện trả lời

 • ho lau ngay, tung con
  lelehang - lelehang@gmail.com - 01256447408
  Câu hỏi:

  Thua bác sĩ cháu nhà em năm nay 7 tuổi, nhưng cháu hay bị ho, ho từng cơn và hay sổ mũi. Liệu cháu nhà em có dùng thuốc hen P/H được không?


  Hiện trả lời

Trước | 1 2 3 4 5  ... | Sau


Gửi câu hỏi tư vấn
Họ tên của bạn (*):
Email của bạn (*):
Điện thoại:
Danh mục tư vấn:
Tiêu đề:
Câu hỏi:
Mã bảo vệ (*):