dodien.biz- dodien.org- dotretho.net- giacathitruong.org- giathitruong.org- kenhtretho.net, Tràng phục linh, viem dai trang, siro ho, bầm tím, hoat huyet thong mach, bệnh thần kinh, bao ve, iwin 280 iwin 292 Cho may tinh iwin online, iwin 425, driver may tinh, dongduocphuchung.com.vn

Quảng cáo 2 Quang cao trang chu 03 Banner chinh 03 Banner chinh 04 Banner chinh 05 Banner chinh 06 Banner chinh 07 Banner chinh 10
Tư vấn
 • Bệnh hen
  Nguyễn thị Hạnh - Hanh.nguyent0209@gmail.com - 0932110085
  Câu hỏi:

  Về mùa lạnh bố của e hay co triệu chứng ho khó thở, về ban đêm, thở khò khè, cho e hỏi đó có phải là triệu chứng của hen phế quản không?. Có điều trị bằng thuốc hen PH được không?.


  Hiện trả lời

 • Nhận biết bệnh hen và cách điều trị
  Lê Kim Tâm - tamlekim.vn@gmail.com -
  Câu hỏi:

  Con em 4 tuổi lúc vận động quá nhiều hoặc thay đổi thời tiết thường bị ho thúng thắng, khoảng 3 - 5 phút lại ho, sau nhưng cơn ho đó thì thở nặng, và khò khứ tiếng khò khứ kêu to đến nỗi người ngồi bên cạnh nghe rõ, cháu còn kèm cả chảy mũi xanh mũi đặc nữa , Cháu thường hay bị vào chiều tối cứ khoảng 2 hôm, 3 hôm hoặc 5 - 7 hôm thì cháu lại tái phát những triệu chứng đó, em đã cho cháu di khám nhiều nơi, chỗ thì bảo viêm phế quản, chõ bảo viêm họng, chỗ thì bảo viêm phế quản thể hen, rồi cho thuôc về diều trị nhưng dược một thời gian ngắn cháu lại tái phát. Nhìn thấy con mỗi lần bị tái phát như vậy mà không biết chữa trị cho con bằng cách nào cho khỏi. Xin hỏi bác sỹ tình trạng của con em như vậy có phải bị hen không, và điều trị như thế nào đây ah? Cảm ơn bác sỹ!


  Hiện trả lời

 • BỆNH HEN
  nguyễn quốc phi - hoangphihjc@gmail.com - 0987177836
  Câu hỏi:

  thưa bs.cho tôi hỏi cháu nhà tôi được 16 tháng về ăn uống thì rất tốt cách đây 5 tháng cháu bị ho rất nặng tui có đưa cháu xuôi bệnh viện sản nhi ddieuf trị được 1 tuần thì bệnh viện cho cháu xuất viện,tới nay cứ trở trời là cháu lại bị ho mấy hôm nay cháu ho rất nặng,khó thở,khò khè,tôi k bt cháu có bị hen hay không tôi muốn điều trị ở nhà có được không?và tôi mua loại thuốc gì?và ở đâu ?thưa bs.vợ chồng tôi có cho cháu uống rất nhiều thuốc ho theo đơn của bs nhưng không đỡ,mong các bs giúp tôi vơi.
  tôi xin chân thành cảm ơn


  Hiện trả lời

 • Bệnh Hen phế quản
  Vũ Viết Trường - xmenzajzajlc9x@gmail.com - 01699045585
  Câu hỏi:

  xin chào ! Bác sĩ ơi cho cháu hỏi là mình dùng thuốc Hen PH này đủ 4 tháng nếu bệnh Hen có đỡ và khỏi thì sau này mình có cần uống thêm không ạ.Và có khi nào bệnh Hen lại bị tái phát không? cháu xin cảm ơn bác !


  Hiện trả lời

 • Muốn điều trị dứt diểm bệnh hen mãn tính
  Huỳnh Thị Ngọc Thúy - huynhthingocthuyh@gmail.com - 01693995199
  Câu hỏi:

  Làm cách nào để điều trị dứt bệnh hen mãn tính mà tôi đã bị hơn 17 năm. Thời gian gần đây tôi ho thường xuyên và lên cơn khó thở liên tục 4-5 lần trong ngày. Uống thuốc cắt cơn liều gấp đôi. uống xong đầu đau cứng rất mệt. Và hiện nay tôi có hai cháu triệu chứng: ho kéo dài, tằn hắn, thường xuyên khạc đờm... đây có phải là dấu hiệu của hen không? Cách điều trị cho hai cháu như thế nào? Tôi năm nay 37 tuổi, một cháu 8 tuổi và một cháu 3 tuổi.


  Hiện trả lời

Trước | 1 2 3 4 5  ... | Sau


Gửi câu hỏi tư vấn
Họ tên của bạn (*):
Email của bạn (*):
Điện thoại:
Danh mục tư vấn:
Tiêu đề:
Câu hỏi:
Mã bảo vệ (*):