Quảng cáo 2 Quang cao trang chu 03 Banner chinh 03 Banner chinh 04 Banner chinh 05 Banner chinh 06 Banner chinh 07 Banner chinh 10
Tư vấn
 • Điều trị hen phế quản
  Hoang Viet - hoangvietacc@gmail.com - 0983842149
  Câu hỏi:

  Chào bác sĩ,

  Bac sĩ ơi, mẹ cháu hiện đã về hưu bị phát hiện ung thư phổi cách đáy 1 năm và đã điều trị xong và tái khám từng đợt nhưng ko có biểu hiển của di căn. Nhưng khoản cách đây 1 tháng mẹ cháu hay bị lên cơn hen và có dùng thuốc Tây để điều trị nhưng khi hết thuốc thì lại bi lên cơn hen. Mẹ cháu đã có tiền sử bệnh hen rồi. Bác sĩ giúp cháu có thể dùng thuốc P/H để điều trị bệnh trong TH của mẹ cháu được không và có cơ chế ăn uông như thế nào để ngăn ngừa bệnh hên không ?

  Cháu cảm ơn bác sĩ nhiều ah.


  Hiện trả lời

 • bệnh hen bẩm sinh
  lê thị yến - leyennhimap@gmail.com - 01257001221
  Câu hỏi:

  tôi năm nay 55 t . bệnh hen suyễn do di truyền . tôi thường cảm thấy khó thở và mệt khi làm việc mệt nhọc hay ho .mong bác sĩ tư vấn cách điều trị để tôi không còn cảm thấy mệt mỏi nữa


  Hiện trả lời


 • Nguyen Lan Anh - lananh0328@gmail.com -
  Câu hỏi:

  Thưa Bác sỹ,

  Cháu có con trai năm nay 5 tuổi. Từ bé cháu rất bụ bẫm. Đến năm 4 tuổi bắt đầu đi học mẫu giáo thì hay bị ốm (ho, hắt hơi, sổ mũi).
  Tuy nhiên, mỗi lần ho thường kéo dài trên 2 tuần.
  Từ tháng 4/2014 đến nay cháu ho liên tục. ngày nào cũng ho. Hôm ho ít, hôm ho nhiều. Đờm màu trắng trong.
  Đi khám hai bác sỹ, đều có kết luận ho kích ứng, hội chứng hen phế quản và cho thuốc: Brycanyl ngày uống 3 lần kết hợp với uống dự phòng Singulair 3 tháng. Tuy nhiên, khi uống thuốc thì cháu hết ho, ngừng cháu lại ho. Cháu đã vài lần phải khí rung ventolin + pulmicort vì ho nhiều(khan, không có đờm) thì nghe thấy tiếng thở rít(nhưng cháu không thấy khó thở).
  Cháu ăn uống bình thường nhưng trông gầy, ngủ vật vã.

  Cách đây 10 ngày, cháu cho con đi khám tổng thể: bác sỹ nội soi tai, mũi họng, thì kết luận bình thường. Đo chức năng hô hấp: kết luận: không có biểu hiện co thắt.
  Bác sỹ cho điều trị thử hội chứng trào ngược dạ dày, thực quản, dạ dày và uống thuốc chống dị ứng Aerius: cháu có đỡ ho(ngày một vài lần).
  Thưa bác sỹ, trong trường hợp của con cháu, cháu muốn cho con dùng thuốc hen PH có được không(cháu đã mua thuốc)và dùng trong bao lâu a?

  Cảm ơn bác và cháu mong sớm nhận được thông tin từ Bác ạ.
  PS. Cháu thực sự rất rối bời với tình trạng sức khỏe của con cháu(chau đã cho uống rất nhiều loại thuốc bổ, đại tạo hoàn, bạch long thủy, thuốc bắc của viện y học cổ truyền TW...)


  Hiện trả lời

 • Hướng dẫn điều trị bệnh hen suyễn mãn tính
  tran thi ha - hoahongtim226@gmail.com - 0986519049
  Câu hỏi:

  Năm nay cháu 21 tuổi,cháu bị bệnh hen suyễn từ nhỏ. Gia đình cháu có bốn chị em nhưng chỉ có cháu bị bệnh hen suyễn. Mẹ cháu trước đây có bị bệnh hen suyễn nhưng lên 12 tuổi thì khỏi bệnh. Trong dòng họ nhà cháu có bà ngoại với mẹ bị bệnh này. Vậy cho cháu hỏi có phải cháu bị bệnh do di truyền.
  Cháu có khám bệnh ở nhiều nơi và điều có kết quả là bệnh hen phế quản mãn tính.Những lúc khó thở mạnh cháu có dùng thuốc xịt theo giới thiệu của bác sĩ.
  Vậy cháu làm sao để điều trị bệnh hen suyễn khỏi hẳn. Cháu mới ra trường đang xin việc làm. Bệnh hen đã theo cháu nhiều năm ảnh hưởng tới việc học của cháu. Mong bác sĩ giúp đỡ. Cháu xin chân thành cảm ơn.


  Hiện trả lời

 • triệu chứng của bệnh hen phế quản
  Phạm Thị Hòa - phamhoa.pm@gmail.com - 01255994578
  Câu hỏi:

  Thưa bác sĩ, tôi là giáo viên, hiện nay tôi 38 tuổi.Tôi thường bị ho khan rất khó chịu và có cảm giác khó thở.Triệu chứng này nặng hơn khi thay đổi thời tiết và làm việc bị mệt.và tôi đã đi khám, chụp phim, các bác sĩ bảo tôi bị viêm phế quản và cho thuốc uống nhưng không thấy bớt.Tôi muốn chuyển sang uống thuốc đông y thử và tôi thấy nhiều người bảo tôi uống thuốc Hen P/h song tôi không rõ mình có phải bị bênh hen không? Xin bác sĩ sớm trả lời giúp tôi để tôi có hướng điều trị. Tôi chân thành cảm ơn.


  Hiện trả lời

Trước | 1 2 3 4 5  ... | Sau


Gửi câu hỏi tư vấn
Họ tên của bạn (*):
Email của bạn (*):
Điện thoại:
Danh mục tư vấn:
Tiêu đề:
Câu hỏi:
Mã bảo vệ (*):