Quảng cáo 2 Quang cao trang chu 03 Banner chinh 03 Banner chinh 04 Banner chinh 05 Banner chinh 06 Banner chinh 07 Banner chinh 10
Tư vấn
 • Hỏi về điều trị hen tận gốc
  Nguyễn Văn Bách - bachctav79@gmail.com -
  Câu hỏi:

  Tôi bị hen phế quản từ nhỏ, mức độ khá trầm trọng. Cách đây 6 tháng, tôi có uống 2 đợt "thuốc" ho hen PQA nhưng bệnh không thuyên giảm, còn có xu hướng nặng lên. Tìm hiểu ra mới biết ho hen PQA chỉ là thực phẩm chức năng, không phải thuốc điều trị.

  Vừa rồi tôi có tìm hiểu thì được biết công ty Phúc Hưng có sản phẩm thuốc hen P/H là thuốc điều trị đã được bộ Y tế cấp phép, điều trị được bệnh hen. Nay tôi muốn mua về dùng nhưng không biết cách dùng ra sao? Mong được bác sỹ tư vấn.

  Xin cảm ơn!


  Hiện trả lời

 • Tư vấn điều trị bệnh hen
  Nguyễn Xuân Hoằng - hoanngx90@gmail.com - 0942291190
  Câu hỏi:

  Xin chào bác sĩ.
  Tôi năm nay 24 tuổi, lần đầu xuất hiện cơn hen (ho, khó thở, thở khò khè) năm 13 tuổi, cho đến nay khi thời tiết chuyển mùa từ thu sang đông, và trong mùa đông tôi lại xuất hiện các hiện tượng trên,các cơn hen suất hiện không nhiều nhưng ảnh hưởng dẫn nhiều tới công việc của tôi. Khi bị như vậy tôi chỉ dùng thuốc cắt cơn hen (thuốc có thành phần sabutamon). Nay tôi muốn điều trị hoàn toàn bệnh hen này. Xin bác sĩ tư vấn giúp. Tiện đây xin hỏi luôn thuốc hen P/H có giá bán trên thị trường là bao nhiêu? có thể mua được ở những đâu? Nếu tôi sử dụng thuốc hen P/H thì với lộ trình như thế nào.
  Xin bác sĩ tư vấn.


  Hiện trả lời

 • Cách đièu trị hen khi thời tiết trở lạnh
  long - hoang.hoang495@gmail.com - 0909090909
  Câu hỏi:

  Chào bs, em bị hen từ nhỏ đến nay, từ bé phải đi viện rất nhiều và sau này lớn có sức đề kháng nên mấy năm nay không thấy tái phát cơn hen. Nhưng 1-2 ngày gần đây thời tiết lạnh em lại thấy bắt đầu hen, nhất là về đêm rất khó thở. Bs có thể chỉ cho em đơn thuốc và cách dự phòng được không?


  Hiện trả lời

 • cháu 3tuổi hay bị ho và sổ mũi
  nguyen duc minh - ducminhmobile2011@yahoo.com.vn - 0916131286
  Câu hỏi:

  cháu 3tuổi hay bị ho và sổ mũi cháu đã uống thuốc tây nhiều mà ko khỏi đi khám thì bác sỹ bảo cháu bị viêm mũi dị ứng đợt vừa rồi cháu biểu hiện cơn ho dài ,có rất nhiều đờm và thở có tiếng khứ vậy cháu có phải bị hen không vậy bác sỹ


  Hiện trả lời

 • hen phế quản
  bùi thu lê - thule7642@yahoo.com - 01668878076
  Câu hỏi:

  Bố tôi 69 tuổi bị hen phế quản mãn tính, đã điều trị tây y hàng chục năm nay nhưng không khỏi hẳn, thường xuyên tái phát. Xin hỏi bác sỹ: bệnh của bố tôi có thể được điều trị khỏi hẳn bằng thuốc hen P/H không? Tôi ở Hà Nội, muốn đưa bố tôi đi khám trước khi uống thuốc thì khám ở đâu? Trân trọng cảm ơn!


  Hiện trả lời

Trước | 1 2 3 4 5  ... | Sau


Gửi câu hỏi tư vấn
Họ tên của bạn (*):
Email của bạn (*):
Điện thoại:
Danh mục tư vấn:
Tiêu đề:
Câu hỏi:
Mã bảo vệ (*):