Quảng cáo 2 Quang cao trang chu 03 Banner chinh 03 Banner chinh 04 Banner chinh 05 Banner chinh 06 Banner chinh 07 Banner chinh 10
Tư vấn
 • benh hen
  nguyen vu ngoc tran - th_ngoctran@yahoo.com - 0945218830
  Câu hỏi:

  chào bác sĩ,
  Bố em năm nay 65t, bố em bị hen cũng d4ã mấy năm nay (do bố em hút thuốc lá).Mỗi lần ho kéo dài và hay bị thắt cơ bụng rất đau (mỗi lần ho hay xịt thuốc đệ giảm bớt sự khó thở). Bác sỹ cho em hỏi bệnh của bố em như vậy nên chữa trị như thế nào ạ.


  Hiện trả lời

 • hen di ung
  ngo xuan hoa - hoa03503@gmail.com - 0996414568
  Câu hỏi:

  Tôi bị hen dị ứng mỗi khi gặp mùi lại mới bị hen. Vậy tôi muốn hỏi thuốc hen P/H có tác dụng với bệnh của tôi không?


  Hiện trả lời

 • Bé 21 tháng tuổi hay bị ho và khó thở
  Nguyễn Hà Như - Nhu.nguyenha@gmail.com - 0989811555
  Câu hỏi:

  Cháu chào bác sĩ,

  Cháu trai nhà cháu từ ngày cho đi học nhà trẻ khi 20 tháng thường hay bị ho, khò khè khó thở, điều trị kháng sinh khỏi thì sau vài ngày đi trẻ lại bị lại.


  Hiện cháu đi nhà trẻ vài ba ngày là lại ho nhẹ, sau chuyển sang khó thở, thờ khò khè. cháu có cho thở khí dung thì có đỡ.

  Cháu muốn hỏi không biết bé nhà cháu có bị viêm phế quản thể hen không?
  Cháu cám ơn bác sĩ.


  Hiện trả lời

 • Tư vấn
  Nguyễn thị tình - Nguyentinh131186@gmail.com - 0902218298
  Câu hỏi:

  Cháu năm nay 29 tuổi có đi khám ở bệnh viện Xanh - pôn. Các Bác sĩ cho biết cháu bị viêm phế quản và thiếu máu , Bác sĩ kê đơn thuốc và sắt cháu có uống mà ko thấy đỡ dạo này cháu rất hay khó thở ko kể ngày hay đêm cháu bị liên tục nhưng cháu ko ho hay sổ mũi gì Cả, cháu cũng đã siêu âm vòm họng 3d nhưng ko thấy gìn cả. Liệu cháu có phải hen ko mà sao cháu hay khó thở lắm. Xin Bác sĩ cho cháu biết để cháu mua thuốc uống kịp thời cháu nghe nói có thuốc hen p/h điều chị tận gốc. Liệu cháu co nên mua để uống ko xin cám ơn Bác sĩ.


  Hiện trả lời

 • bệnh hen
  nguyễn ngọc hà my - nguyenngochamy95@gmail.com - 0963745315
  Câu hỏi:

  cho cháu hỏi cháu bị hen từ nhỏ nhưng mấy năm gần đây cơn hen tái phát ngày càng nhiều tối nào cứ đến nửa đêm là khó thở cháu ngủ không được.Cháu có dùng thuốc hasblu mỗi lần như vậy cháu uống hai viên với cháu cũng dùng bình xịt sabutamol.Cho cháu hỏi cháu có thể chữa hết bệnh được không? Nếu ngày nào cháu cũng uống thuốc có ảnh hưởng gì đến tim mạch hay các cơ quan khác không? Nếu như vậy có bao giờ cháu chuyển qua bị ung thư phổi không ạ?


  Hiện trả lời

Trước | 1 2 3 4 5  ... | Sau


Gửi câu hỏi tư vấn
Họ tên của bạn (*):
Email của bạn (*):
Điện thoại:
Danh mục tư vấn:
Tiêu đề:
Câu hỏi:
Mã bảo vệ (*):