banner
Quang cao trang chu 03 Banner chinh 03 Banner chinh 04 Banner chinh 05 Banner chinh 06
Tư vấn
 • chao bac si
  tran thanh bac
  Câu hỏi:

  Cho em hỏi mua thuốc hen P/H ở đâu ạ?


  Hiện trả lời

 • hỏi về thuốc hen PH
  Phan Thị Duyên
  Câu hỏi:

  Chào bác sĩ ạ.Tôi năm nay 27tuổi,cách đây 3tháng tôi bị ho,khò khè tôi đi khám đựơc bác sĩ chẩn đoán là bị hen phế quản.Tôi dự định sắp tới sẽ mang thai,vậy tôi muốn hỏi bs là trước khi mang thai tôi có thể uống thuốc hen PH để điều trị hen phe quan k và tôi phải uống trong thời gian bao lâu a?Thuốc hen PH có điều trị dứt điểm k hay chỉ là dự phòng a?


  Hiện trả lời

 • Triệu chứng hen
  tongvanthai
  Câu hỏi:

  Cháu 33 tuổi, bị khò khè, khó thở có phải là hen phế quản không ạ?


  Hiện trả lời

 • Điều trị hen Phế quản
  Đỗ Thị Dung
  Câu hỏi:

  Chào bác sĩ.
  Chồng cháu năm nay 30t, bị hen từ năm 2013 có dùng thuốc xịt rồi. Đến năm cuối 2014 mới biết có thuốc hen P/H và uống trong 2 đợt,thấy đỡ nhiều. Gần 1 tháng nay, do tiếp xúc với môi trường làm việc bụi nên bệnh lại tái phát ho nhiều về đêm, nặng và tức ngực, khó thở.Vậy xin bác sĩ tư vấn xem có dùng thuốc xịt trước rồi mới dùng hen P/H hay không? BS cho cháu hỏi luôn là uống thuốc này rồi có làm tiếp được cv luôn có bụi bẩn hay không?
  Xin Cảm ơn!


  Hiện trả lời

 • Hỏi thuốc đông y trị hen
  Nguyen Thi Bich Phuong
  Câu hỏi:

  Chào bác sĩ,em bị hen suyển được 1 năm nay, đang uống Singular 10mg và hít ống màu tím, nhưng hiện nay em bị tác dụng phụ của thuốc là: gây khó ngủ, tim đập nhanh...nên em muốn đổi sang điều trị bằng Đông y. Theo thông tin em đọc trên trang web, thì em thuộc hen loại 2, vậy nhờ bác sĩ tư vấn cho thuốc đông y điều trị và liều lượng dùng để em mua thuốc uống ah. Cám ơn bác sĩ.


  Hiện trả lời

Trước | 1 2 3 4 5  ... | Sau


Gửi câu hỏi tư vấn
Họ tên của bạn (*):
Email của bạn (*):
Điện thoại:
Danh mục tư vấn:
Tiêu đề:
Câu hỏi:
Mã bảo vệ (*):