Quang cao trang chu 03 Banner chinh 03 Banner chinh 04 Banner chinh 05 Banner chinh 06 Banner chinh 07

Viêm phế quản

Thảo dược ngăn tái phát viêm phế quản ở trẻ em


Thuốc thảo dược giúp giải quyết căn nguyên viêm phế quản ở trẻ em đồng thời giảm số lần mắc lại các đợt cấp của bệnh, giúp trẻ và cha mẹ thoát khỏi sự mệt mỏi triền miên, lâu ngày hiện đang được rất nhiều bậc phụ huynh tin dùng.

 

Viêm phế quản ở trẻ, nỗi ám ảnh của cha mẹ

 

Viêm phế quản là tình trạng viêm cấp tính tại niêm mạc phế quản. Ở trẻ em không có viêm phế quản mãn tính do hệ hô hấp của trẻ chưa hoàn chỉnh.

 

Ban đầu, trẻ viêm phế quản cấp thường có những biểu hiện: hắt hơi, xổ mũi hoặc viêm mũi họng. Tiếp đến trẻ có thể ho nhiều, ban đầu ho khan, ho từng cơn về sau có thể ho có đờm nhày trắng hoặc chuyển màu vàng hoặc xanh.

 

Các triệu chứng này thường thuyên giảm sau 1 - 2 tuần, tuy nhiên nếu có nhiễm khuẩn về sau các triệu chứng có thể kéo dài khoảng 3 tuần hoặc hơn. Khi bệnh trầm trọng, trẻ có thể khó thở, thở khò khè và co rút lồng ngực, cần đưa trẻ đến bác sĩ để được thăm khám và điều trị kịp thời.

 

90% các bệnh nhiễm trùng phế quản gây ra bởi virus, vì vậy, dùng kháng sinh không được khuyến cáo dùng thường xuyên cho bệnh nhân viêm phế quản cấp tính. Chỉ sử dụng kháng sinh trong các tình huống nhất định theo chỉ dẫn của bác sĩ.

 

Để giảm bớt các triệu chứng có thể sử dụng các thuốc giảm ho, long đờm hay kháng viêm. Tuy nhiên, Hội Nhi khoa Mỹ khuyến cáo không nên lạm dụng các loại thuốc này, đặc biệt thận trọng trong việc sử dụng cho trẻ dưới 2 tuổi. 

 

Bên cạnh việc giáo dục phòng bệnh và lựa chọn phương pháp chữa bệnh đúng đắn cho cha mẹ của trẻ, việc nghiên cứu ứng dụng thảo dược thiên nhiên, an toàn, hiệu quả trong điều trị các bệnh hô hấp ở trẻ đang là vấn đề cần được quan tâm.

 

Viêm phế quản trẻ em

 

Ngăn ngừa tái phát bằng thảo dược

 

Sử dụng thảo dược thiên nhiên trong phòng và điều  trị các bệnh hô hấp ở trẻ không chỉ giúp giải quyết căn nguyên của các triệu chứng mà còn giúp giảm số lần mắc lại các đợt cấp của bệnh, giúp trẻ và cha mẹ thoát khỏi sự mệt mỏi triền miên, lâu ngày do trẻ hay tái phát.

 

Thảo dược điều trị viêm phế quản theo nguyên tắc Đông y sẽ giúp đem lại sự cân bằng cho toàn thân, tăng sức đề kháng của cơ thể, đồng thời quan tâm đến bài trừ nguyên nhân bệnh, vì thế bệnh mới khỏi dứt điểm được. Còn nếu điều trị theo Tây y thì làm giảm nhẹ nhanh các triệu chứng nhưng không loại bỏ được căn nguyên bệnh, vì thế mà bệnh cứ tái đi tái lại.

 

Sử dụng thảo dược trong điều trị viêm phế quản ở trẻ còn giúp các bậc phụ huynh không còn lo lắng về các tác dụng phụ không mong muốn của thuốc lên sự phát triển của trẻ nên việc sử dụng thảo dược trong phòng và điều trị viêm phế quản ngày càng phổ biến.

 

Hiện nay có rất nhiều các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược được chỉ định trong phòng và điều trị viêm phế quản ở trẻ. Thuốc hen P/H là sản phẩm của công ty Đông dược Phúc Hưng, thương hiệu “Thuốc Nam của Người Việt”, uy tín hơn 20 năm trên thị trường, được nhiều người bệnh tin dùng trong điều trị tận gốc viêm phế quản. Thuốc hen P/H được bào chế dạng cao lỏng, an toàn nên rất phù hợp với trẻ nhỏ. Thuốc hiện được phân phối tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.  


Phương Linh

Tin tức liên quan