Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát
Banner chinh 2023 -1 Banner chinh 2023 -2 Banner chinh 2023 -3

Thiếu Vitamin E ở mẹ có thể tăng nguy cơ mắc bệnh hen ở con


Mục lục bài viết (Ẩn)

  1. Hàm lượng Vitamin E trong cơ thể mẹ thấp tăng nguy cơ mắc bệnh Hen ở con
Mới đây đã có một nghiên cứu mới chỉ ra rằng những trẻ được sinh bởi những bà mẹ trong cơ thể có hàm lượng Vitamin E thấp có thể tăng nguy cơ mắc bệnh hen.
 
Nghiên cứu mới đây đã phát hiện thấy, nếu những bà mẹ trong cơ thể có hàm lượng vitamin E được đo ngay sau khi sinh thấp, thì con của họ dễ bị thở rít và phải điều trị bằng thuốc hen trong 2 năm đầu đời.
 

Hàm lượng Vitamin E trong cơ thể mẹ thấp tăng nguy cơ mắc bệnh Hen ở con

 
Tác giả nghiên cứu, TS Cosby Stone cho biết: “Vitamin E có nhiều trong các loại dầu thực vật như dầu hướng dương, hạt cải, đậu nành, ngô”.
 
Theo Stone, nghiên cứu trước đây của nhóm ông được thực hiện trên chuột đã chỉ ra mỗi liên quan giữa vitamin E và bệnh hen.
 
 
thiếu vitamin e có nguy cơ mắc bệnh hen
 
 
Nghiên cứu này đã theo dõi sức khỏe của hơn 650 trẻ và mẹ của chúng trong 2 năm đầu đời của trẻ. Các nhà nghiên cứu cũng hỏi các bà mẹ để xem trẻ có gặp vấn đề hô hấp hoặc phải sử dụng các thuốc hen hay không.
 
Họ phát hiện ra rằng, những trẻ bị thở rít hoặc cần phải dùng thuốc hen dễ có mẹ có hàm lượng vitamin E thấp sau khi sinh. Đặc biệt, những bà mẹ này có hàm lượng chất alpha-tocopherol có trong vitamin Ethấp hơn. Dầu hướng dương và dầu rum cung cấp hàm lượng chất này cao nhất.
 
Tuy nhiên, các tác giả nhấn mạnh rằng, nghiên cứu này chỉ cho thấy mối liên quan giữa hàm lượng vitamin E và các triệu chứng bệnh hen chứ không chứng minh mối quan hệ nhân quả.
 
Nghiên cứu được trình bày tại hội nghị thường niên của Học viện dị ứng, hen và miễn dịch Hoa Kỳ.
 
Theo Dân Trí

 

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI , chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn riêng cho bạn

THÀNH PHẦN

Cho 200ml chế phẩm: 120ml cao lỏng chiết xuất từ thảo mộc tương đương:
- Lá táo (Zizyphus mauritiana Lamk): 24g
- Tô tử (Fructus Perillae frutescensis): 16g
- Ngũ vị tử (Fructus Schisandrae chinensis): 16g
- Tỳ bà diệp (Folium Eriobotryae): 16g
- Cam thảo (Radix et rhizoma Glycyrrhyzae): 16g
- Can khương (Zingiber officinalis Ross): 16g - Bối mẫu (Bulbus Fritillariae): 16g
- Trần bì (Pericarpium Citri reticulatae perenne): 16g
- Cát cánh (Radix Platycodi): 12g - Tế tân (Radix et rhizoma Asari): 4,8g Phụ liệu: Đường kính, natri benzoat, kali sorbat, nước tinh khiết: vừa đủ 200ml

CÔNG DỤNG

Thông phế Phúc Hưng hỗ trợ giảm ho, hỗ trợ giảm đờm, hỗ trợ giảm đau rát họng do viêm họng, viêm phế quản, giúp đường hô hấp thông thoáng.

CÁCH DÙNG: Ngày uống 2 - 3 lần:
- Trẻ từ 3 - 6 tuổi, mỗi lần 15 ml.
- Trẻ từ 6 - 14 tuổi, mỗi lần 20 ml.
- Trẻ từ 14 tuổi trở lên và người lớn, mỗi lần 25ml.

Điện thoại liên hệ: 1800 5454 35

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Không dùng cho người có mẫn cảm, kiêng kỵ với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
Những người cảm sốt cao, lên sởi, sốt phát ban không nên dùng.
Phụ nữ có thai, cho con bú, người đang dùng thuốc điều trị cần tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng

Nhà sản xuất và chịu trách nhiệm sản phẩm:
CÔNG TY TNHH ĐÔNG DƯỢC PHÚC HƯNG

Số 96 - 98 Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

SẢN XUẤT TẠI NHÀ MÁY ĐẠT
THỰC HÀNH SẢN XUẤT TỐT (GMP)
Tin tức liên quan
Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát